Tin Tức

NibiAmin Gold – Bật mí công dụng của Đạm thủy phân từ huyết ngựa

Ứng dụng thực tiễn của Đạm thủy phân từ huyết ngựa như thế nào?

Đạm thủy phân chứa 18 acid amin được tách chiết, tinh lọc theo một dây chuyền khép kín từ máu của những con ngựa khỏe mạnh. Hội đồng nghiệm thu các công trình nghiên cứu về Đạm thủy phân trong nhiều năm qua đã kết luận: đạm thủy phân có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng hồng cầu, huyết sắc tố, protein huyết thanh; làm cho các tổ chức hạt trên vết bỏng phát triển tốt, có tác dụng tốt với trẻ em suy dinh dưỡng, thương bệnh binh bị suy kiệt, tăng cường sức khỏe cho phi công quân sự, bộ đội đặc công. Nhờ nguồn dinh dưỡng tự nhiên, an toàn và đặc biệt tương thích với cơ thể con người hơn bất cứ nguồn đạm nào khác, các phi công thời chiến có thể bay dài hơn, duy trì thể lực tốt hơn trên các chuyến bay với lượng thấp thức ăn  phải đưa vào cơ thể.

Vì sao Đạm thủy phân lại được lựa chọn làm thành phần chính của NibiAmin Gold?

 

Đại tá bác sĩ Phan Ngọc Minh tại buổi lễ chuyển giao công nghệ cho Nibifa

Đạm thủy phân từ huyết ngựa được nghiên cứu từ năm 1974 bởi Đại tá bác sĩ Phan Ngọc Minh & các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tại học viện Quân y 103. Dưới sự chỉ đạo của Cục Quân y, nghiên cứu được triển khai nhằm cung cấp dinh dưỡng cho các chiến sỹ quân đội trong thời kỳ chiến tranh. Tuy nhiên, với tác dụng quý giá của nguồn nguyên liệu này, hội đồng khoa học nhà nước nghiệm thu và cho phép sản xuất ứng dụng rộng rãi cho toàn dân từ năm 2003.

Năm 2021, công nghệ sản xuất Đạm thủy phân được Bác sĩ Phan Ngọc Minh chuyển giao cho Dược phẩm Ninh Bình ( Nibifa).

Qua quá trình nghiên cứu, Nibifa đã nghiên cứu và chiết suất thành công đạm thủy phân chứa 18 loại acid amin. Nhanh chóng, quyết tâm, Đạm thủy phân đã được đưa vào sản xuất thành NibiAmin Gold, Xương khớp Nibifa, … và nhiều sản phẩm khác.

Acid amin là đơn vị cấu trúc cơ bản của Protein (Protein là một phần cần thiết của tất cả các tế bào sống trong cơ thể). Acid amin còn tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa quan trọng của cơ thể như tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh, đổi mới các sợi cơ bắp,…và cho phép các vitamin, khoáng chất thực hiện đúng chức năng của nó. Ngay cả khi vitamin và khoáng chất được hấp thu vào cơ thể cũng không thể có hiệu lực trừ khi có mặt của các acid amin cần thiết. Không những vậy nếu thiếu một trong những acid amin cần thiết sẽ dẫn đến rối loạn cân bằng đạm và rối loạn sử dụng các acid amin còn lại. Điều này sẽ dẫn đến thiếu protein gây ra các vấn đề cho cơ thể. Trong 18 acid amin này có 9 acid amin thiết yếu. Những acid amin thiết yếu cần được bổ sung từ bên ngoài vào thông qua những sản phẩm thực phẩm từ thiên nhiên như thức ăn, nước uống là tốt nhất. Tuy nhiên, việc bổ sung qua ăn uống gặp rất nhiều khó khăn trong trường hợp: trẻ em kém ăn, người không ăn được, người tiêu hóa kém,….hàm lượng axit amin thấp do nhiệt phân hủy…. vì các protein (thịt, trứng, cá,…) khi được ăn vào cơ thể phải trải qua quá trình chuyển hóa thành các acid amin dễ hấp thu vào cơ thể. Vì thế khi sử dụng TPBVSK NibiAmin Gold, ngay khi vào cơ thể, đạm thủy phân cung cấp các acid amin, chúng nhanh chóng cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu tự nhiên, giúp cơ thể hấp thu toàn vẹn acid amin thiếu hụt nhằm bổ sung hàng ngày các acid amin cần thiết cho sự phát triển cân bằng của cơ thể.

NibiAmin Gold thực phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện

Nhằm giúp cơ thể phát triển toàn diện, Ngoài ra Đạm thủy phân NibiAmin Gold còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất, vitamin cần thiết khác như: các vitamin nhóm B, A, C, D3 và các khoáng chất như kẽm, lysin, canxi….giúp phục hồi sức khỏe nhanh, giúp các vết thương mau lành, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, chống loãng xương ở người cao tuổi, hỗ trợ phát triển xương ở trẻ nhỏ. Dù mới ra mắt thị trường nhưng sản phẩm NibiAmin Gold đã được nhiều khách hàng là Bác sỹ/Nhà thuốc/Quầy thuốc tin tưởng, ưu tiên giới thiệu cho người cao tuổi, người ăn uống kém, cơ thể suy nhược, người sau phẫu thuật, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em biếng ăn, chậm tăng cân.

* Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Nguồn: Nibifa, tổng hợp