Tin Tức

Những công dụng của các axit amin phân nhánh có trong đạm thủy phân NibiAmin Gold

Các axit amin phân nhánh là các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể nhận được từ protein. Các axit amin phân nhánh bao gồm leucine, isoleucine và valine.

axit amin phân nhánh được sử dụng làm thuốc điều trị bệnh như:

– Chứng xơ cứng động mạch

– Bệnh não do bệnh gan

– Thoái hóa cột sống

– Chán ăn ở bệnh nhân

Một số người sử dụng axit amin phân nhánh để tránh mệt mỏi và cải thiện sự tập trung.

Các vận động viên sử dụng axit amin nhánh để cải thiện hoạt động tập thể dục và giảm bớt đạm và sự suy giảm của cơ khi tập thể dục cường độ cao.

Cơ chế hoạt động của các axit amin phân nhánh là gì?

Các  kích thích sự hình thành protein trong cơ và có thể làm giảm sự suy giảm cơ. Các axit amin nhánh ngăn cản sự truyền tải thông tin sai lệch trong tế bào não của những người bị bệnh gan tiến triển, chứng mania, chứng rối loạn táo bón và chán ăn.

Liều dùng thông thường của các axit amin phân nhánh là gì?

Đối với bệnh về não do bệnh gan (bệnh não gan): bạn dùng 240mg / kg / ngày đến 25g axit amin phân nhánh.

Đối với chứng mania: bạn uống 60g chứa valine, isoleucine và leucine với tỷ lệ 3: 3: 4 mỗi sáng trong 7 ngày.

Đối với chứng chậm phát triển: bạn uống 222mg/kg, 3 lần mỗi ngày trong 3 tuần.

Đối với chứng biếng ăn và cải thiện tình trạng dinh dưỡng tổng thể ở bệnh nhân suy thận giai đoạn suy dinh dưỡng nặng: bạn dùng liều 4g, ba lần mỗi ngày.

Liều trung bình là 68mg/kg/ngày (leucine 34mg, isoleucine 15mg, valine 19mg) đối với người lớn. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu nghĩ rằng các phương pháp thử nghiệm trước đó có thể đã đánh giá thấp nhu cầu này và nhu cầu thực sự là khoảng 144mg/kg/ngày.

Liều axit amin phân nhánh cho trẻ em

Từ 7-12 tháng: 134mg/kg/ngày;

1-3 tuổi: 98mg/kg/ngày;

4-8 tuổi, 81mg/kg/ngày;

Bé trai 9-13 tuổi: 81mg/kg/ngày;

Bé gái 9-13 tuổi: 77mg/kg/ngày;

Bé trai 14-18 tuổi: 77mg/kg/ngày;

Bé gái 14-18 tuổi: 71mg/kg/ngày.

Tiêm tĩnh mạch (IV): bạn sẽ được bác sĩ tiêm tĩnh mạch để chữa phì não do bệnh gan.

Liều dùng của các axit amin phân nhánh có thể khác nhau đối với những bệnh nhân khác nhau. Liều lượng dựa trên tuổi của bạn, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề cần quan tâm khác

TPBVSK NibiAmin Gold – cung cấp các axit amin phân nhánh

 NibiAmin Gold cung cấp cho người dùng 18 axit amin cần thiết cho cơ thể trong đó có các axit amin phân nhánh: leucine, isoleucine và valine và nhiều axit amin khác như Histidine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Tryptophan, Threonine, giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

Ngoài việc cung cấp cho cơ thể một nguồn axit amin quý giá, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold còn cung cấp cho người dùng một lượng lớn Vitamin và khoáng chất cần thiết như Vitamin nhóm B, Vitamin A, Vitamin D,… Canxi gluconat, Sắt fumarat, Magie gluconat, Vitamin PP…giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

NibiAmin Gold được bào chế từ Đạm thuỷ phân, đây là chế phẩm sinh học đã được nghiên cứu bởi Đại tá. BS Phan Ngọc Minh – Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học Đông Nam Á từ những năm 1974. Chế phẩm này đã được dùng tăng sức khoẻ cho lực lượng bộ đội, phi công, người suy kiệt sớm hồi phục sức khoẻ có thể lên đường chiến đấu. 

Dược phẩm Ninh Bình đã xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP và ký kết nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Đạm thuỷ phân từ BS Phan Ngọc Minh đưa ra thị trường sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold.