Tin Tức

Trị dứt điểm các triệu chứng cảm mạo bằng thuốc đông y

Theo đông y, cảm mạo là do bị ngoại cảm thâm nhập gây ra phong hàn hoặc phong nhiệt. Nguyên nhân chính là do bộ máy hô hấp kém khả năng lọc sạch không khí, nên vi khuẩn, virus trong không khí thâm nhập tá túc ở đường hô hấp, khi sức đề kháng của cơ thể sút kém chúng sẽ bùng dậy gây bệnh

Cảm mạo do phong hàn: Có hiện tượng sốt, sợ gió, sợ lạnh, miệng không khát, ho có đàm (đờm) trong, hơi loãng, rêu lưỡi trắng, mạch phù, tiểu trong dài, không đổ mồ hôi, cơ thể nhức mỏi.

Cảm mạo do phong nhiệt: Có triệu chứng sốt cao, sợ gió, không sợ lạnh, miệng khát, đàm đặc vàng, rêu lưỡi vàng mỏng, tiểu tiện ít, nước tiểu vàng, phát hãn (đổ mồ hôi), đau nhức khớp xương.

Người bị cảm mạo cảm, cơ thể rất khó chịu, mệt mỏi, đau nhức

Một số phương pháp làm giảm nhanh các triệu chứng bệnh cảm, cúm

Phương pháp không dùng thuốc:

Xông lá: Sử dụng các loại lá có khả năng kháng khuẩn, hạ sốt hoặc chứa tinh dầu như lá hành, lá tỏi, lá tre, lá duối, lá chanh, bưởi, tía tô, kinh giới, v.v.

Đánh gió: Sử dụng gừng, ngải cứu, rượu, đồng bạc để điều trị cúm.

Châm cứu: Áp dụng các huyệt như huyệt đại chùy, huyệt phong trì, huyệt bách hội, huyệt nghinh hương, huyệt thái dương.

Xoa bóp bấm huyệt: Kết hợp vùng trán, vỗ đầu, véo lông mày, day huyệt thái dương.

Cháo giải cảm: Sử dụng tía tô, hành sống, gừng sống, gạo tẻ, muối, trứng gà.

Thực phẩm BVSK NibiCold – Phương thuốc cổ truyền giúp hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng cảm cúm

Thay vì chỉ sử dụng một loại dược liệu, phương thuốc này được phối chế gồm 14 loại dược liệu quý như Tô diệp ( lá tía tô), Khương hoạt ( gừng), quế chi, xuyên khung, cúc hoa vàng, sài hồ,…có tác dụng hỗ trợ giảm đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, ho do cảm lạnh, cảm thông thường.

Sản phẩm có 2 dạng quy cách dễ sử dụng là bột và siro. Có vị ngọt, mùi thơm dược liệu, bạc hà giúp làm thơm và thông thoáng họng, NibiCold mang lại cảm giác ấm người sau khi sử dụng ở người bị lạnh nhờ cơ chế sơ phong tán hàn, làm ra mồ hôi giúp người bệnh hạ sốt.

NibiCold còn có tác dụng bồi bổ cơ thể bằng cách cung cấp cho người dùng một lượng lớn dinh dưỡng đạm thuỷ phân ( NibiCold dạng bột). Ngoài ra NibiCold còn giúp người bệnh tiêu đờm, giảm ho, thông mũi…Với dạngbột, người bị cảm lạnh có thể pha cùng với nước ấm (70-80 độ c) sau đó xông mũi để thông mũi và tạo cảm giác dễ thở. Khi nước nguội tầm 35-40 độ c sẽ uống.

Đối với dạng siro, bạn có thể pha với nước ấm trước khi cho trẻ uống để giảm độ đậm đặc của siro.

Sản phẩm sử dụng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với Siro ho Nibifa hoặc NibiAmin để tăng sức đề kháng, dứt điểm những cơn ho.

NibiCold – hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng cảm cúm sau khi sử dụng

NibiCold được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, theo đúng liều lượng quy định của Bộ y tế nên rất an toàn với trẻ nhỏ, người sử dụng.

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800 1576

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.