Tin Tức

Cháy hết mình cùng với Teambuiding” Nibifa – Sải cánh vươn xa”

Dưới vẻ đẹp nên thơ của Thung Nham – một “ốc đảo” thu nhỏ đầy trong trẻo, mộng mơ, các thành viên đại gia đình Nibifa đã có một chuyến teambuiding thật vui vẻ, nhiều cảm xúc, nhiều kỷ niệm và tinh thần đoàn kết, gắn bó thân thiện, giữ trái tim bình yên, tạm lánh xa những xô bồ của cuộc sống.

Một ngày teambuiding thật ý nghĩa đối với toàn bộ nhân viên Nibifa

 Cùng đoàn kết giật giải

Tưng bừng bốc lửa, cháy hết mình sẽ là những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng mãi trong ký ức của từng thành viên Nibifa.

Sáng tạo cùng Nibifa

Tìm “Thuốc quý” cùng Nibifa vươn xa

Cùng với các hoạt động phát triển sản phẩm, đẩy mạnh thương hiệu, các hoạt động nội bộ, chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên trong công ty được HĐQT, Ban lãnh đạo Nibifa đặc biệt quan tâm. Hoạt động teambuiding này được coi là một trong những việc làm quan trọng để xây dựng văn hoá công ty cũng như góp phần tạo ra một môi trường lao động tốt đẹp hơn.

Những chuyến du lịch không chỉ là dịp để người lao động được nghỉ ngơi mà còn là cầu nối gắn kết CBCNV ở Hà Nội, Ninh Bình, TpHCM đến gần với nhau hơn. Đây cũng là dịp để HĐQT, Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm tới từng phòng ban, từng bộ phận, cá nhân.

Yêu thương, gắn kết cùng Nibifa sải cánh vươn xa 

Tại buổi Teambuiding Ban lãnh đạo Công ty đã chia sẻ những khó khăn, những dự định và mục tiêu đạt trong những năm tới. Toàn bộ đại gia đình Nibifa cùng tin rằng sự quyết tâm, phấn đấu và với đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết sẽ lái con thuyền Nibifa ngày càng vươn xa ra đại dương lớn, vượt qua sóng gió tới chân trời mới.

Cùng nhau xây dựng một Nibifa – Vươn xa giá trị Việt

Những ghi nhân, động viên của HĐQT, Ban lãnh đạo công ty luôn là những động lực to lớn để đội ngũ CBCNV của Nibifa phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, xây dựng một tập thể lớn mạnh, hoàn thành các mục tiêu, sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng, đưa Nibifa ngày càng trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu trong nước trên bản đồ ngành dược Việt Nam.

Một số hoạt động của buổi teambuiding

Nibifa – Vươn xa giá trị Việt

Làm hết mình, chơi hết mình

Dù cuộc sống có đổi thay, con người có đổi dạ thì chị Liên vẫn là người gắn bó kéo sơn với Nibifa từ khi thành lập tới nay

QA, QC – Lực lượng nòng cốt của Nibifa

Một cảm giác thật ” YOMOST”

Chèo thuyền tới với các cò, le le, hồng hạc,…