Tin Tức

DƯỢC PHẨM NINH BÌNH ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG

Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe dạ dày, xương khớp cho người Việt

Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức ngày 02/04/2022 tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Tổng Giám đốc Nibifa nhận giải thưởng “Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”

Theo đơn vị tổ chức, hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái,hàng kém chất lượng… rất đáng lo ngại và gây thiệt hại không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn cả đối với doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của Người tiêu dùng và doanh nghiệp, bên cạnh việc tuyên truyền hướng dẫn cần có thêm một công cụ và hoạt động hiệu quả để giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy.

Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022 là giải thưởng nhằm góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng và tôn vinh những sáng tạo không ngừng của các doanh nghiệp chân chính.

Để được xét giải, các sản phẩm phải đảm bảo nhiều tiêu chí về an toàn; chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng ý nghĩa cho xã hội cũng như cộng đồng.

Tham gia giải thưởng “Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”, Nibifa lựa chọn 2 sản phẩm đó là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Xương khớp Nibifa và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus.

Đây là 02 sản phẩm đã được các chuyên gia Trung tâm nghiên cứu (Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình) kế thừa, cải tiến và phát triển bài thuốc cổ truyền do gia đình PGS TS Mai Tất Tố  – Nguyên Giảng viên Trường Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu Hai sản phẩm đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất.

Ông Nguyễn Xuân Trường cho biết “ Gastro NB Plus là thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày đang được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được bào chế từ 9 loại dược liệu quý, ngoài 7 loại như thuốc trị viêm loét Gastro NB đã dùng hơn 20 năm qua, chúng tôi bổ sung thêm dược liệu lá khôi, hương phụ. Lá khôi có tác dụng ức chế vi khuẩn HP gây viêm loét dạ dày, còn hương phụ có tác dụng giảm đau, chướng bụng, rối loạn tiêu hóa. Với bài thuốc cổ được thiết lập theo quân thần tá sứ đã giúp người bệnh viêm loét dạ dày, đau dạ dày, người có biểu hiện đau dạ dày nhanh chóng giảm những cơn đau khó chịu và sớm lành bệnh. Viên xương Khớp Nibifa ngoài bài thuốc cổ truyền gồm 10 loại thảo dược quý như Cẩu tích, Tục đoạn, Đương quy, Ngưu tất, Phá cố chỉ, Độc hoạt,… Nibifa còn có bổ sung 2 thành phần đặc biệt ưu việt là đạm thủy phân chứa 18 acid amin cùng chiết xuất salicin từ vỏ liễu trắng. Chính với những điểm độc đáo đó Xương khớp Nibifa giúp hỗ trợ điều trị đau nhức, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp cùng các bệnh liên quan tới xương khớp rất an toàn và lành tính”

Vượt qua hàng trăm sản phẩm, dịch vụ uy tín, sau hơn 4 tháng xét chọn, đánh giá, Xương khớp Nibifa và Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gastro NB Plus đã xuất sắc được Ban tổ chức trao giải Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.

Hành trình 30 năm chăm sóc sức khoẻ xương khớp và dạ dày người Việt

Được thành lập từ năm 1992, sau 30 năm với những bước tiến vững chắc, Nibifa đã phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất các loại dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ các  dược liệu thiên nhiên quý được người tiêu dùng trong cả nước tin dùng lựa chọn.

Để mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất, Nibifa đã đầu tư nhà máy sản xuất dược phẩm quy mô 23.000 m2 tại TP. Ninh Bình. Nhà máy được xây dựng khép kín với công nghệ sản xuất theo chuẩn GMP-WHO. Hệ thống nhà xưởng phòng kiểm nghiệm hàng đầu Việt Nam với các dây chuyền tự động hoá sản xuất viên nang cứng/nang mềm, siro, thuốc bột, dây chuyền sản xuất đạm thủy phân…

Hệ thống kho dược liệu 500m2, kho bao bì đạt tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc (Good Storage Practice – GSP) bảo đảm chất lượng sản phẩm trong quá trình lưu trữ.

Tại Nibifa, mọi nguyên liệu đầu vào sản xuất đều phải có nguồn gốc rõ ràng, đạt các tiêu chí khắt khe của GMP ( tiêu chí cho chất lượng tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của người dùng). Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, Nibifa đã tinh lọc được những dược tính quý ở mức cao nhất, đủ tiêu chuẩn làm sản phẩm thuốc.

Xương khớp Nibifa được quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói đến lưu hành trên thị trường

Giải thưởng “Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” chính là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của Nibifa trong việc nâng cao chất lượng, hiện đại hóa sản xuất, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với tự tin yêu này, với dấu mốc này, Nibifa sẽ nỗ lực hơn nữa, bền bỉ hơn nữa, có nhiều đóng góp xuất sắc hơn nữa để phục vụ cộng đồng.