Tin Tức

NIBIFA chúc mừng ngày dược sĩ thế giới 25/9

Vào ngày 25/09/2010, tại Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã công nhận ngày 25/09/ là ngày Dược sỹ thế giới, nhằm tôn vinh những người làm việc trong ngành Dược. Ngày những người Dược sỹ được công nhận vai trò và sự cống hiến của mình trong ngành Y.

 

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'Nibifa CÔNG + Măng ngày DƯỢC SỸ THẾ GIỚI 25.9 + Tri ân ngày Dược sỹ Thế giới (25/9), Nibifa xin gửi đến các chiến binh thầm lặng những lời chúc tốt đẹp và thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống! "Nếu Bác sĩ là những người anh hùng xông pha nơi tuyến đầu thì Dược sĩ là những người hậu phương thầm lặng''

 

Nếu Bác sĩ là những người anh hùng xông pha nơi tuyến đầu thì Dược sỹ là những người anh hùng hậu phương thầm lặng. Nhân kỉ niệm 10 năm ngày Dược sỹ Thế giới, Công ty CP Dược phẩm Nibifa xin được gửi những lời tri ân sâu sắc đến các dược sỹ, các đồng nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dược. Kính chúc các anh/chị thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, thuận lợi thành công trong cuộc sống để ngày càng nỗ lực trong công việc, hoàn thành sứ mệnh chữa bệnh, cứu người, tiếp tục sự nghiệp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và cộng đồng.