Tin Tức

Nibifa ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gastro NB Plus

Với 9 thảo dược quý lành tính, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus của Công ty cổ phần Dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Ngày 12/8, Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) đã cho ra mắt thị trường “Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gastro NB Plus”. Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm chất lượng cao Nibifa cung ứng ra thị trường, góp phần cải thiện, nâng cao sức khỏe cho người dân. Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc và các kênh bán online.

Nibifa ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gastro NB Plus - 1
TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh (thứ nhất từ phải qua), Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và BS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) đang tư vấn cho khán giả tại buổi ra mắt Gastro NB Plus.

 

Gastro NB Plus được Phòng Nghiên cứu & Phát triển của Nibifa kế thừa từ bài thuốc gia truyền của PGS. TS. Mai Tất Tố (nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội). Không dừng lại chỉ là một bài thuốc gia truyền, các chuyên gia của Nibifa đã cải tiến và phát triển sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP để gia tăng công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gastro NB Plus.

Gastro NB Plus là giải pháp bền vững hỗ trợ bổ tỳ vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng với 9 thảo dược quý.

Với tác dụng của các hoạt chất từ những thảo dược như: đảng sâm, bạch truật, lá khôi, mộc hương bắc, ô tặc cốt, cam thảo bắc…, sức khỏe dạ dày của người bệnh cải thiện nhanh chóng, giảm đau chỉ sau 15- 20 phút uống viên Gastro NB Plus đầu tiên. Sau một tuần sử dụng, các triệu chứng của viêm loét dạ dày- tá tràng giảm đáng kể. Các thảo dược lành tính này còn tạo ra lớp màng bảo vệ và làm lành nhanh vết loét niêm mạc dạ dày, khiến Helicobacter pylori (Vi khuẩn HP – một trong những tác nhân chính gây ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng), không có môi trường sinh sống và tự đào thải…

Với 9 thảo dược quý, Gastro NB Plus hỗ trợ bổ tỳ vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày; hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày – tá tràng.

Không chỉ giảm đau và làm lành nhanh viêm loét, Gastro NB Plus còn giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể do viêm loét dạ dày – tá tràng gây ra. Bệnh nhi từ 5 tuổi trở lên cũng có thể sử dụng Gastro NB Plus bởi sự lành tính, an toàn của các dược liệu tự nhiên trong thành phần sản phẩm.

Tiền thân là Công ty Dược Ninh Bình được thành lập từ năm 1996, Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) có bề dày hoạt động gần 30 năm và không ngừng phát triển. Nibifa đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm diện tích 23.000 m2 tại TP. Ninh Bình với trang thiết bị, công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP- WHO và GMP -EU, đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm dược chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh việc đầu tư chiều sâu cho nhà máy sản xuất, Nibifa đã xây dựng phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, phòng Nghiên cứu & Phát triển phục vụ cho chiến lược phát triển thành công ty dược hàng đầu Việt Nam. Cùng với Gastro NB Plus, Nibifa tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới từ những bài thuốc cổ truyền như: thực phẩm bảo vệ xương khớp, thực phẩm hỗ trợ và phòng ngừa bệnh trĩ…..

Bền bỉ thực hiện sứ mệnh lấy sức khoẻ của người dân làm trung tâm trong mục tiêu phát triển, Nibifa còn nghiên cứu tách chiết, tinh lọc đạm thủy phân thu được 18 acid amin, trong đó có đủ 9 loại acid amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Thành công này giúp Nibifa tự chủ nguồn nguyên liệu đạm thuỷ phân quý giá để sản xuất các sản phẩm thuốc, TPCN có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho con người…

 

Gastro NB Plus có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc và các kênh online chính thống của Nibifa.

Tư vấn sản phẩm miễn cước: 18001576

Đăng ký tư vấn mua hàng tại: http://dadaykhoemanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Gastronbplus/

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: 24h.com.vn