Tin Tức

Nibifa tiếp tục hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Khi cả cộng đồng, xã hội đều khỏe mạnh thì đất nước mới phát triển thịnh vượng, văn minh được.

Hiểu và gánh vác trên vai trách nhiệm vì sức khoẻ cộng đồng, những ngày qua Công ty CP dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) vẫn đang tiếp tục hành trình thăm khám sức khoẻ miễn phí tại 63 tỉnh cả nước.

Tại tỉnh Đồng Nai, ngày 22/10/2022 – 23/10/2022, Nibifa đã tổ chức buổi thăm khám cho người dân tại xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom. Buổi thăm khám đã được nhiều người dân địa phương hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Khám sức khỏe miễn phí là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và cũng là một hoạt động thiết thực của Nibifa đã tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn với những người không có điều kiện tới các cơ sở khám chữa bệnh.

Người dân đang đăng ký thủ tục tại điểm thăm khám của Nibifa tổ chức

Tại buổi khám bệnh, người dân đã được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ toàn diện từ bệnh dạ dày, xương khớp, dinh dưỡng… đồng thời cũng được bác sĩ tư vấn những kiến thức để phòng tránh các bệnh thường gặp. Từ chương trình khám bệnh này, đã có nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý nặng được phát hiện kịp thời, từ đó có thể chuyển lên các tuyến trên điều trị.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam, Nibifa cũng đã tặng nhiều phần quà chăm sóc sức khoẻ tới các bà, các mẹ, các chị tại Trảng Bom

Nibifa tặng quà cho các bà, các mẹ, các chị tại điểm thăm khám

Hơn 2 năm qua, chuỗi hoạt động thăm khám sức khoẻ miễn phí của Nibifa đã được triển khai trên diện rộng, từ Bắc vào Nam và đã khám cho hàng nghìn người. Và trong thời gian tới, chương trình vẫn sẽ được triển khai tiếp tục trên cả nước.

Một số hình ảnh đã được ghi nhận tại điểm thăm khám tỉnh Đồng Nai

Các bác sĩ Nibifa luôn tận tâm, tận lực và có trách nhiệm tại buổi thăm khám 

Các bác sĩ Nibifa thăm khám tận tình

Quả tặng là những sản phẩm “cây nhà lá vườn” nhưng chất lượng cao, tiêu chuẩn GMP