Tin Tức

CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ BỘT GASTRO NB PLUS

Tham vấn: Bác sĩ Nguyễn Thanh Sơn

Vì Gastro NB Plus ở thể dạng bột nên không bị tác động của các yếu tố về kỹ thuật như lực nén, nhiệt độ cao khi sản xuất. Với dạng bột, các dược tính dễ dàng được giải phóng, hoà tan trong nước ấm. Dung dịch thực phẩm dạng lỏng nên rất thích hợp với những người khó nuốt, viêm loét thực quản do trào ngược.

Không những vậy, các dược tính của thuốc nhanh chóng bao bọc các vết loét, tráng 1 lớp mỏng trên thành ruột, bảo vệ thành ruột, ức chế vi khuẩn HP hoạt động gây loét, bục dạ dày, giảm cơn đau trong quá trình nhu động ruột.

 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Sơn

 

Để sử dụng bột Gastro NB Plus hiệu quả, các bạn dùng nước ấm khoảng 30 – 40 độ c, không sử dụng nước quá nóng tránh làm mất vị hương. Đổ gói Gatro NB Plus vào, quấy đều khi thấy bột hoà tan, nước sánh màu nâu là có thể dùng được.

Với mùi thơm dịu và vị ngọt của mạch nha nên trẻ em (từ 5 tuổi) bị đau dạ dày hoặc các biểu hiện triệu chứng dạ dày có thể sử dụng. Vì đây là bài thuốc đông y nên việc sử dụng hiệu quả cần có thời gian thẩm thấu, do đó người dùng cần có tính kiên trì và thực hiện đúng liệu trình.

Với những người mới có triệu chứng bệnh đau dạ dày nên sử dụng 1 tháng liên tục ( Ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói). Và uống nhắc lại sản phẩm khi có triệu chứng bệnh xuất hiện. Với những người bị trào ngược dạ dày thì nên sử dụng 1 liệu trình từ 1- 3 tháng ( ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói).

Đối với trường hợp người bị đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua nên sử dụng 1 liệu trình từ 1-3 tháng.