Tin Tức

Đạm thuỷ phân trong điều trị xương khớp

Đạm thuỷ phân dễ dàng được hấp thu hoàn toàn sau 12 giờ sử dụng bởi các axit amin có thể trực tiếp đi qua niêm mạc ruột vào máu để nuôi dưỡng cơ thể.

Các axit amin trong đạm thuỷ phân không chỉ thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương bằng cách làm giảm quá trình gây viêm và hoạt động như một chất chống ôxy hoá khiến các vết thương tại cơ xương khớp nhanh lành hơn mà còn cải thiện chức năng miễn dịch cho cơ thể, tái tạo các tế bào mới, tạo mô cơ, tăng cường khối lượng và sức mạnh cơ bắp,… Trong đó, nếu như Histidin được sử dụng trong điều trị viêm khớp dạng thấp, các bệnh dị ứng, loét và thiếu máu thì Lysine giúp đảm bảo sự hấp thụ đầy đủ của canxi; giúp hình thành collagen, tạo nên sụn xương; tăng cường và tự sửa chữa mô, hỗ trợ chữa lành vết thương.

Axit Leucin có chức năng điều hoà đường huyết, tăng trưởng và sửa chữa mô cơ sản xuất hormone tăng trưởng, chữa lành vết thương cũng như điều hòa năng lượng… Ngoài 3 axit amin này còn hàng loạt các axit amin khác trong đạm thuỷ phân như Methionine, Phenylalanine, Tryptophan, Threonine, Valine,… có tác dụng phục hồi sức khoẻ nhanh và làm các vết thương mau liền.

Đạm thủy phân trong điều trị xương khớp

Đạm thuỷ phân giúp tái tạo và bảo vệ mô sụn.

Hiểu được vai trò của đạm thuỷ phân đối với người mắc bệnh xương khớp, Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình – Nibifa đã sản xuất đạm thuỷ phân chứa 18 axit amin, sử dụng làm một trong những thành phần chính của sản phẩm Xương khớp Nibifa.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Ninh Bình là đơn vị tiên phong tích hợp đạm thủy phân từ huyết ngựa có chứa tới 18 loại axit amin, trong đó có 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, các axit amin này phải hấp thụ từ thức ăn hoặc từ nguồn bổ sung của đạm thuỷ phân (như isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan, valine, histidine).

Đạm thuỷ phân sau khi đưa vào Xương khớp Nibifa sẽ đóng vai trò hỗ trợ tái tạo và bảo vệ sụn khớp, tạo hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng dịch hoạt. Các axit amin của đạm thuỷ phân có hoạt tính chống lại các gốc tự do mạnh, chống nhăn da, làm đẹp da, ức chế cảm giác đau, đồng thời điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.

Đạm thuỷ phân sau khi kết hợp với bài thuốc cổ truyền chủ trị bệnh xương khớp do phong thấp, khí huyết lưu thông kém, chiết xuất Salicin từ vỏ cây liễu trắng (Salicin có tác dụng giảm đau, kháng viêm) thành TPBVSK Xương Khớp Nibifa giúp người bệnh tăng cường khí huyết, mạnh gân cốt, hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh xương khớp và hỗ trợ làm giảm đau mỏi xương khớp, thoái hoá khớp và các khớp hệ vận động không linh hoạt.

Xương khớp Nibifa “Giúp mạnh gân cốt – gìn giữ khớp xương”.

Xương khớp Nibifa là bài thuốc được kế thừa từ gia đình PGS.TS Mai Tất Tố (nguyên giảng viên Trường Đại học Dược Hà Nội) giúp bồi bổ khí huyết, mạnh gân cốt và gìn giữ các khớp xương cho người sử dụng. Sản phẩm được kết hợp từ những thành phần quý gồm đạm thuỷ phân (chứa 18 loại axit amin, trong đó có 9 axit amin thiết yếu cho cơ thể), Salicin chiết xuất từ vỏ Liễu trắng, kết hợp với bài thuốc cổ truyền gồm 10 loại dược liệu quý có công dụng hỗ trợ điều trị đau nhức, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp cùng các bệnh liên quan tới xương khớp.

Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Để hiểu rõ hơn về TPBVSK Xương khớp Nibifa truy cập địa chỉ: https://xuongkhopdemo7.bicweb.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 18001570 để được hỗ trợ.

Giấy phép quảng cáo số 3352/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 30-11-2021.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nguồn: https://thesaigontimes.vn/