Tin Tức

ĐIỀU TRỊ ĐAU DẠ DÀY BẰNG CÁC LOẠI THẢO DƯỢC: MÌNH ĐÃ THỬ VÀ THÀNH CÔNG

Cơn đau dạ dày không chừa một ai. Không nói đâu xa vì chính mình cũng đã từng bị nó hành chỉ vì các thói quen ăn không đúng giờ, ăn nhiều đồ cay nóng, ngủ quá khuya và thường xuyên bị stress. Mà đau dạ dày thì phải uống thuốc đúng không nào? Nhưng lần này mình không uống thuốc tây nữa vì có đợt uống xong bị chóng mặt sợ tới giờ. Bây giờ mình dùng thảo dược, lấy cây thuốc chữa bệnh.

Theo như người thân chỉ, mình có biết đến mấy loại thảo dược này rất tốt trong việc điều trị bệnh dạ dày. Đầu tiên là lá khôi giúp chống viêm, giảm đau, làm lành vết loét dạ dày. Hay ô tặc cốt giúp giảm đau do viêm loét dạ dày. Còn mấy loại cũng tốt như bạch truật, cam thảo giúp cải thiện các triệu chứng của đau dạ dày.

Có thể là hình ảnh về 1 người và thuốc

 

Tiện đây chia sẻ với mọi người luôn là mình đang dùng loại viên của Gastro NB Plus. Loại này được bào chế từ 9 loại thảo dược, bao gồm mấy loại mình kể trên. Hay lắm nha, đang đau dạ dày uống vào 15 phút là ngưng đau luôn. Sử dụng lâu dài là giúp cải thiện các triệu chứng khác nữa đó, cái này đợi mình dùng đủ 1 liệu trình rồi chia sẻ thêm cho mọi người.

Nguồn: FB Phạm Thanh Dung