Tin Tức

DỨT ĐIỂM NỖI ÁM ẢNH BỆNH ĐAU DẠ DÀY, MÌNH ĐÃ TỰ CHỮA KHỎI NHƯ THẾ NÀO?

Thật sự là cái cơn đau dạ dày này nó hành mình tơi tả, bị 1-2 năm nay uống nhiều loại thuốc đều không dứt. Những ai gặp trường hợp tương tự thì cũng đừng hoang mang, để mình chỉ các bạn kinh nghiệm chiến đấu với đau dạ dày mới áp dụng 2 tháng đổ lại. Toàn là những thói quen thường ngày, chịu khó chỉnh một chút là bệnh chuyển biến tốt ngay.

Có thể là hình ảnh về 1 người

 

1. Ăn đúng giờ:

Ai cũng tưởng cái này dễ làm mà thiệt ra không ai thực hiện đúng, nhất là mùa Covid này mọi người hay bỏ bữa, làm quên thời gian luôn. Nhớ tới giờ phải ăn để dạ dày quen, không bị đói quá, ăn vào có hại ghê lắm.

2. Ngủ đúng thời gian:

Ráng ngủ sơm sớm chút nha mọi người, tốt nhất vẫn là trước 11h đêm. Nhưng nếu không được thì ráng sắp xếp 1 ngày ngủ đủ 8 tiếng nha.

3. Hạn chế căng thẳng, stress:

Nga biết vụ này hơi khó, nhất là thời gian giãn cách kéo dài thế này ít nhiều ảnh hưởng tới mọi người. Mỗi ngày đọc báo đài số ca mắc, tử vong khiến chúng ta bị tiêu cực. Cách làm của mình là chọn lọc tin đọc, bỏ qua tin tiêu cực. Thêm nữa là tập thêm yoga, thể dục để ổn định tinh thần, giải stress rất hiệu quả.

4. Bổ sung thực phẩm chăm sóc sức khoẻ dạ dày:

Cái này ai bị đau dạ dày lâu năm là rất cần luôn, ai đang có triệu chứng nhẹ cũng nên uống để phòng ngừa bệnh trở nặng. Nga đang dùng loại viên của Gastro NB Plus, cái này thành phần thảo dược nên lành tính, không sợ tác dụng phụ á mọi người. Ai mà hay bị đau quặn dạ dày từng cơn thì nên kết nạp em nó vì giúp dứt cơn đau sau 15 phút uống á. Sử dụng lâu dài cũng cải thiện các triệu chứng khác nè.

Nguồn: FB Phạm Thị Thanh Nga