Tin Tức

Gastro NB Plus có nguồn gốc ở đâu? Có đảm bảo uy tín không?

(KG Xuân Thắng – Bắc Giang)

Tôi được biết Gastro NB Plus là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được dùng để hỗ trợ bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày và các chứng bệnh đường tiêu hoá. Hiện nay trên thị trường, nhất là trên các trang mạng xã hội quảng cáo rất nhiều các loại thuốc, dược hay thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc. Nhiều sản phẩm uống vào thì lại gây hỏng các bộ phận khác. Vì thế tôi rất hoang mang, không biết sản phẩm này có đảm bảo uy tín không, do đơn vị nào sản xuất.

 

Bạn Thắng thân mến!

Trước tiên xin trả lời bạn Gastro NB Plus là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Gastro NB Plus là sản phẩm được độc quyền phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Nibifa (Số 18, Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội).

Gastro NB Plus được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ Cao Abipha (Lô đất CN- 2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội).

GMP (Good Manufacturing Practices) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất.

 

Để Gatro NB Plus đến tay khách hàng, mọi quy trình sản xuất đã được Công ty CP dược phẩm Ninh Bình (Số 09, đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) kiểm soát chặt chẽ. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sao tẩm, chiết xuất, bào chế cho đến đóng gói thành phẩm. Để thuận tiện sử dụng, di chuyển cho người dùng Gastro NB Plus được sản xuất theo dạng viên hiện đại, có độ rã nhanh, giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn. Tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra bằng máy móc hiện đại và đặc biệt, an toàn với sức khỏe người bệnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.