Tin Tức

Gastro NB Plus là sản phẩm gì?

Kg Mai Thắm – Hà Nội:
Mấy ngày qua tôi thường được bạn bè giới thiệu về Gastro NB Plus để chữa bệnh dạ dày. Xin hỏi Gastro NB Plus có phải là thuốc kháng sinh không? Cụ thể Gastro NB Plus là sản phẩm gì?

Thưa chị Thắm,
Gastro NB Plus không phải là thuốc kháng sinh
Đây là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hoá, bảo vệ niêm mạc dạ dày, trung hoà acid dịch vị. Các thành phần chính tạo lên Gastro NB Plus chính là 9 loại dược liệu quý như Mộc Hương, Lá khôi, Đẳng sâm, Bạch Truật, Mạch nha, Ô tặc cốt, Hoài Sơn, Cam thảo bắc và một vài phụ liệu khác.
Gastro NB Plus là công trình nghiên cứu sau nhiều năm của GS Mai Tất Tố – Nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội, kế thừa trên bài thuốc cổ phương.
Những dược liệu được dùng trong bài thuốc có nguồn gốc 100% từ các cây thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho người sử dụng và không lo bị kích ứng.
Gastro NB Plus thường được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng khi cơ thể có các triệu chứng bệnh về đường tiêu hoá như: ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, chán ăn, ăn khó tiêu, chứng đau bụng do viêm loét dạ dày, giúp cầm máu trong loét dạ dày,…. khắc phục nhanh các tình trạng như: tiêu chảy, đau bụng, rối loạn tiêu hóa.
Sản phẩm Gastro NB Plus được Công ty dược phẩm Ninh Bình sản xuất theo dây truyền hiện đại, đạt chuẩn GMP. Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.