Tin Tức

MÌNH ĐÃ KHẮC PHỤC ĐƯỢC CƠN ĐAU DẠ DÀY CẤP CHỈ BẰNG VIỆC KẾT HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Không biết có ai để ý là từ khi giãn cách ở nhà, giờ giấc sinh hoạt của chị em mình bị đảo lộn hết cả không? Giờ mình làm bảo mẫu trông trẻ 24/7 luôn. Nhiều khi lo chăm con mà quên bữa, ăn vội vàng và rồi cái gì đến cũng phải đến… Mình đã bị đau dạ dày, sinh hoạt thế này không bị mới là lạ. Nhưng trộm vía là tình trạng bây giờ đã khá hơn rất nhiều, để mình chia sẻ cách của mình cho mọi người tham khảo nhé!

Đầu tiên là mọi người lưu ý xây dựng lại chế độ ăn lành mạnh hơn, không quá chua, không quá cay, cố gắng ăn đúng bữa, ăn chậm nhai kỹ để thức ăn dễ tiêu hóa. Thứ hai là mọi người cố gắng ngủ nghỉ đúng giờ, tốt nhất là trước 23h và tránh bị stress triền miên vì dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của dạ dày. Những cách này rất đơn giản, nhưng sẽ góp phần giúp cải thiện dạ dày của bạn lên rất nhiều đấy.

Bên cạnh đó, trong đợt bị tái phát này, mình có được người quen giới thiệu thêm Gastro NB Plus. Ai thỉnh thoảng bị đau dạ dày thì nên cân nhắc sản phẩm này vì Hòa thấy dứt được cơn đau chỉ sau 15 phút uống thôi đó! Đến nay là tròn 1 tháng mình sử dụng, các triệu chứng gần như hết hoàn toàn.

Nguồn: FB Phạm Thanh Hoà