Tin Tức

NHỜ GASTRO NB PLUS, CƠN ĐAU DẠ DÀY KHÔNG CÒN QUẤY NHIỄU
Dấu hiệu nhận biết viêm dạ dày là người bệnh sẽ gặp các cơn đau ở vùng thượng vị, đau lúc đói, lúc no, đau âm ỉ, đặc biệt đau tăng khi sử dụng các chất kích thích như rượu bia, ăn đồ ăn chua, cay.
Một số triệu chứng khác của người bị đau dạ dày như: chán ăn, kém ăn uống, thức ăn không được tiêu hóa tốt, dễ đầy hơi, chướng bụng, cảm giác khó chịu sau bữa ăn.
Đáng nói, tình trạng này nếu không được chữa trị có thể gây ra các biến chứng như: viêm loét dạ dày, nặng hơn nữa là ung thư dạ dày. Do đó, khi cơ thể phát ra những tín hiệu cảnh báo như trên, người bệnh nên chủ động khám kiểm tra và sử dụng những sản phẩm an toàn, lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên để vừa đẩy lùi bệnh hiệu quả, vừa không phải chịu tác dụng phụ.
Gastro NB Plus là giải pháp cho dạ dày khỏe mạnh với với sự kết hợp hoàn hảo từ bộ đôi “LÁ KHÔI” “Ô TẶC CỐT” cùng nhiều dược liệu quý khác… giúp hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày; hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng.
Sử dụng Gastro NB Plus theo đợt liên tục từ 1 – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Trẻ em từ 5 tuổi trở lên cũng có thể sử dụng Gastro NB Plus bởi sự lành tính, an toàn của các dược liệu tự nhiên trong thành phần sản phẩm.