Tin Tức

Trong 1 viên Gastro NB Plus chứa những thành phần gì?

Tôi tình cờ biết tới  Gastro NB Plus từ người nhà. Nhưng tôi muốn tìm hiểu thêm thành phần của Gastro NB Plus gồm có những gì?

 

Vâng, thưa bác, câu hỏi của bác đã được Dược sĩ cao cấp Nguyễn Thanh Sơn – Công ty CP Dược phẩm Nibifa tư vấn như sau:
Gastro NB Plus được sản xuất dưới dạng viên nén.
Thành phần chính của thực phẩm gồm 9 loại dược liệu quý, bao gồm: Đảng Sâm, Bạch Truật, Mạch Nha, Mộc Hương Bắc, Lá Khôi, Cam Thảo Bắc, Ô Tặc Cốt, Hoài Sơn, Hương Phụ.

Những dược liệu này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được chuẩn hoá theo tiêu chuẩn GACP – WHO. GACP WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO)

Nhằm đảm bảo từ quy trình trồng trọt tới thu hái, sơ chế, bảo quản, phơi, đều theo 1 tiêu chuẩn quốc tế, để tạo ra nguồn dược liệu có hàm lượng hoạt chất cao theo tiêu chuẩn của GACP. Nguồn dược liệu này sau khi sơ chế sẽ được vận chuyển về nhà máy đạt chuẩn GMP.

Sau khi thực hiện các quy trình thanh lọc, vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nguyên liệu sẽ được thực hiện sản xuất thành Gastro NB Plus theo tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn nhằm đảm bảo đưa tới tay người tiêu dùng những thực phẩm chăm sóc sức khoẻ có hàm lượng dược tính cao nhất. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng chính là tiêu chuẩn của ngành dược đang được các nước tiên tiến hiện đại như Nhật, Hàn áp dụng. Do đó, bác có thể yên tâm về thành phần của Gastro NB Plus.

Nếu có vướng mắc gì bác có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 18001576, Tổng đài viên luỗn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bác