Tin Tức

Cải thiện suy giảm ham muốn nữ giới
Suy giảm ham muốn là nỗi lòng khó nói của phụ nữ. Nhiều người sau khi kết hôn một thời gian dài vẫn không thấy có ham muốn làm chuyện ấy hoặc né tránh, miễn cưỡng khi quan hệ với bạn tình, khó lên đỉnh và không đạt được khoái cảm
Theo y học cổ truyền, bệnh này có quan hệ mật thiết với các bệnh về gan, thận. Một là thận dương hư suy, không thể ôn dưỡng hạ tiêu, mệnh môn hỏa suy, xung nhâm không đầy đủ thì sinh ra lãnh đạm tình dục. Hai là tình chí phiền muộn, can mạch mất thư thái điều hòa, dương khí không thể phân bố đến âm hộ, cho nên sinh ra ham muốn tình dục bị suy giảm. Hoặc có thể hiểu là do nội tiết tố estrogen hoặc do ảnh hưởng của các bệnh lý khác như tiểu đường, tim mạch…gây giảm ham muốn. Do đó, bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc bổ sung hóc môn nữ và thuốc điều trị bệnh lý liên quan, chị em có thể dùng thêm các bài thuốc dân gian hay thực phẩm chức năng để cải thiện khả năng sinh lý. 

Tố nữ NibiEVA – cải thiện khả năng sinh lý nữ

Tố nữ NibiEVA cải thiện khả năng sinh lý nữ nhờ cungcấp và bổ sung Estrogen cho người dùng. Tinh chất đậu nành Isoflavone hay còn được gọi là Phytoestrogen có trong Tố nữ NibiEVA  giúp bổ sung một lượng Estrogen đã bị thiếu hụt ở người suy giảm nội tiết tố nữ. Sử dụng khoảng 40 – 50mg Isoflavone mỗi ngày đã có thể cải thiện được các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hoả, đau đầu, khô âm đạo, lão hoá da. 

Cùng với đó là chiết suất đông hầu và sâm tố nữ có tác dụng cải thiện và điều chỉnh nhu cầu sinh lý nữ, tăng khả năng tình dục, tăng ham muốn cho phụ nữ. Với dược tính của đông hầu và sâm tố nữ, Tố Nữ NibiEVA có tác dụng hỗ trợ cải thiện yếu sinh lý cho người dùng.

Ngoài ra Tố nữ NibiEVA  được bào chế theo phương thuốc điều huyết can kinh gồm nhiều gồm nhiều dược liệu quý như Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược… có tác dụng điều hoà kinh nguyệt, dưỡng nhan, bổ huyết, sinh hồng cầu, dưỡng tâm an thần, cho sắc diện hồng hào cùng với các dược liệu khác như hương phụ, ngưu tất,…Cải thiện sức khoẻ và giảm các triệu chứng do cho người đang và đã bị suy giảm nội tiết tố như rối loạn kinh nguyệt, đau đầu, bốc hoả, đổ mồ hôi, mất ngủ,….

Tố nữ NibiEVA – sản phẩm được nhiều tin dùng trong việc cải thiện chứng suy giảm sinh lý ở phụ nữ

Thực phẩm BVSK Tố Nữ NibiEVA hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như: Đau đầu, bốc hoả, đổ mồ hôi, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, yếu sinh lý, khô da.

Sản phẩm dùng cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh

Đặt mua sản phẩm tại đây: https://nibifa.vn/   Hoặc tổng đài miễn cước: 1800 1576

Tìm hiểu sản phẩm: https://www.facebook.com/ToNuNibiEva/ hoặc

https://www.youtube.com/@DUOCPHAMNINHBINHNIBIFA

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.