Tin Tức

Đau dạ dày – Nổi ám ảnh thời hiện đại

Trong những năm gần đây, tỉ lệ những người mắc các căn bệnh về tiêu hóa, dạ dày ngày càng có chiều hướng gia tăng. Vậy, làm thế nào để phòng tránh các cơn đau do viêm dạ dày?

Theo thống kê của tổ chức quốc tế về nghiên cứu ung thư, dữ liệu Globocan 2020, tại Việt Nam ung thư dạ dày xếp thứ 3 ở nam giới sau ung thư gan và phổi, và xếp thứ 4 ở nữ giới sau ung thư vú, phổi, đại trực tràng về tần suất và tỉ lệ tử vong.

Nguyên nhân dẫn đến viêm đau dạ dày chủ yếu là: Stress trong công việc, ăn uống thất thường, hay ăn thức ăn chua, cay, nóng và uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá… Các triệu chứng thường mà người bệnh hay gặp phải khi mắc bệnh đau dạ dày như: Buồn nôn, nôn, khó tiêu, ợ nóng… Trong đó khó tiêu, chậm tiêu, đầy hơi là triệu chứng rất thường gặp.

Theo TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng, Trưởng khoa Nội tiêu hoá – Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết: “Biến chứng của loét dạ dày tá tràng gồm chảy máu tiêu hóa (ói máu, tiêu phân đen), thủng dạ dày tá tràng, hẹp môn vị. Viêm dạ dày đặc biệt do H.pylori có thể gây viêm teo, chuyển sản, loạn sản và có thể dẫn tới ung thư”.

Việc các cơn đau quặn nơi vùng bụng là nỗi ám ảnh của rất nhiều người mắc bệnh đau dạ dày. Vì vậy, việc có một loại thuốc để giúp người bệnh giảm nhanh các cơn đau cấp và tiện dụng mang theo bên người là điều rất cần thiết. Và sản phẩm Gastro NB Plus được nhiều người tin dùng bởi sự hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng dư acid có liên quan đến các tình trạng viêm, loét dạ dày, dẫn đến việc giảm nhanh các cơn đau hiệu quả.

Theo Bác sĩ Thanh Sơn chia sẻ về tác dụng của loại thuốc này: “Đó là sự phối hợp của Lá khôi và Ô tắc cốt, có tác dụng trung hòa acid nhanh mạnh, giảm tác dụng phụ như táo bón và tiêu chảy.”

Sản phẩm Gastro NB Plus, có mùi vị của thảo mộc quen thuộc và dễ sử dụng với nhiều đối tượng và độ tuổi. Để đề phòng các cơn đau bất ngờ ập tới, người bệnh nên để sẵn bên mình hoặc trong nhà sản phẩm thuốc này. – Bác sĩ Khánh Tường chia sẻ thêm.

Với người dùng, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với bản thân, để có một dạ dày khỏe mạnh.