Tin Tức

Nibifa tổ chức ” Chương trình tri ân, khám sức khoẻ miễn phí” tại Ninh Bình

Ngày 13/01/2024, Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình (NIBIFA) đã phối hợp với Trạm y tế phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình tổ chức “Chương trình tri ân Khám sức khoẻ miễn phí” cho người dân trên địa bàn phường.

Các thành viên Nibifa đang phân luồng khám bệnh tại Trạm y tế Nam Thành

Tư vấn, khám chữa bệnh, phát quà miễn phí là hoạt động thường xuyên mà NIBIFA đã và đang phối hợp với nhiều đơn vị, ban ngành đoàn thể thực hiện trong những năm qua.

BS Nguyễn Thanh Sơn (Tổng GĐ Nibifa) cho biết: “Chương trình thăm khám sức khoẻ cộng đồng đã được chúng tôi thực hiện từ nhiều năm nay. Chúng tôi mong muốn người dân thường xuyên được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, phát hiện bệnh sớm để có các giải pháp chữa trị kịp thời, giảm tải chi phí khi điều trị”

BS Nguyễn Thanh Sơn đang tư vấn cách giảm đau nhức xương khớp

Khoảng hơn 300 người dân trên địa bàn phường Nam Thành đã tham gia chương trình và được nhận những món quà ý nghĩa từ ban tổ chức. Tại đây, người dân sẽ được các nhân viên y tế khám tổng quát và được tư vấn cách nhận biết sớm các triệu chứng, giải pháp phòng ngừa các bệnh thường gặp như bệnh dạ dày, bệnh xương khớp, tuần hoàn máu não,….

Bác sĩ Nibifa đang tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ tổng quát

Ông B.T.T  (53 tuổi) cho biết: Nhờ chương trình, tôi được bác sỹ khám và tư vấn rất kỹ về tình trạng sức khoẻ. Qua những chương trình như thế này, chúng tôi có ý thức bảo vệ sức khoẻ hơn, biết được các biện pháp phòng bệnh sớm. Cảm ơn các cấp chính quyền tại địa phương và công ty Nibifa đã tạo điều kiện cho chúng tôi bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.”

Bà N.T. T (60 tuổi)  vui vẻ chia sẻ: Tôi rất vui khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách trị bệnh mất ngủ lâu năm. Ngoài kiến thức hiểu về bảo vệ sức khoẻ, tôi còn được chương trình tặng quà nữa. Cảm ơn bác sĩ và công ty Nibifa”

“Chương trình tri ân Khám sức khoẻ miễn phí” tại Phường Nam Thành là hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng đầu tiên, nằm trong chuỗi các hoạt động khám bệnh miễn phí và tặng quà của Nibifa trong năm 2024. Trong thời gian tới, Nibifa sẽ triển khai thăm khám tại các xã của Huyện Yên Mô và Gia Viễn.

Nibifa tặng quà tri ân người cao tuổi đã luôn tin dùng sản phẩm