Tin Tức

NIBIFA TIẾP TỤC CHUỖI HOẠT ĐỘNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Sáng hôm nay, ngày 24/01/2024, Công ty CP Dược phẩm Ninh Bình ( NIBIFA) đã phối hợp với Trạm y tế xã Yên Đồng, huyện Yên Mô, Ninh Bình thực hiện chương trình ” Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”.

Mặc dù nhiệt độ ngoài trời đang là 9 độ C thế nhưng ngay từ sáng sớm, hàng trăm bà con đã có mặt để đăng ký thủ tục khám bệnh.

Các thành viên của chương trình đã rất nhiệt tình tư vấn và thực hiện mọi hoạt động nhuần nhuyễn, rút ngắn thời gian đăng ký của người tới khám bệnh.

Ngoài được các bác sĩ thăm khám tổng quát các bệnh dạ dày, xương khớp, … được tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khoẻ trong những ngày rét lạnh, trong cuộc sống hàng ngày, … thì người dân nơi đây còn được NIBIFA tặng quà.

Những phần quà cần thiết trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ hàng ngày

Không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, chương trình Khám sức khoẻ và tặng quà miễn phí do NIBIFA phối hợp cùng các trung tâm y tế xã/phường thuộc tỉnh Ninh Bình đã thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của một doanh nghiệp lớn, luôn đặt trách nhiệm xã hội song hành cùng mục tiêu phát triển sản xuất, kinh doanh.

Trong thời gian tới đây, Nibifa sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để phục vụ mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng.