Tin Tức

Nhiều lợi ích từ đạm thuỷ phân có nguồn gốc từ huyết ngựa

Nhiều lợi ích từ đạm thuỷ phân có nguồn gốc từ huyết ngựa

Đạm thuỷ phân có nguồn gốc từ huyết ngựa là loại đạm hấp thu nhanh. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường...

VÌ SAO NÓI ” ĐẠM THỦY PHÂN CÓ LỢI CHO NGƯỜI ĐAU XƯƠNG KHỚP”

VÌ SAO NÓI ” ĐẠM THỦY PHÂN CÓ LỢI CHO NGƯỜI ĐAU XƯƠNG KHỚP”

Đạm thủy phân đã được đánh giá là một trong những nguồn nguyên liệu quý trong việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tái tạo các...

Dấu hiệu nhận biết bệnh trào ngược dạ dày

Dấu hiệu nhận biết bệnh trào ngược dạ dày

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản thường diễn biến thầm lặng, kéo dài. Chính vì vậy tạo cho người bệnh tâm lý chủ quan, đánh giá sai lầm...

Nguồn gốc của đạm thủy phân – loại đạm dễ tiêu quý hiếm

Nguồn gốc của đạm thủy phân – loại đạm dễ tiêu quý hiếm

Đạm thủy phân tại Việt Nam được nghiên cứu từ những năm 1974 bởi Đại tá, Bác sĩ Phan Ngọc Minh & các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ...

VÌ SAO ĐAU VAI GÁY VÀO MÙA LẠNH

VÌ SAO ĐAU VAI GÁY VÀO MÙA LẠNH

Đau vai gáy là tình trạng cơ vùng vai gáy bị co cứng dẫn đến đau nhức. Tình trạng đau vai gáy thường xuất hiện một cách đột ngột...

Công dụng của 9 loại axit amin thiết yếu ít ai biết?

Công dụng của 9 loại axit amin thiết yếu ít ai biết?

Axit amin là thành phần chính có trong các phân tử protein, giữ vai trò cấu thành nên các phân tử protein khác nhau, đảm nhận nhiều vai trò...

BÍ QUYẾT ĐÁNH BAY CƠN ĐAU DẠ DÀY VỚI Y HỌC CỔ TRUYỀN

BÍ QUYẾT ĐÁNH BAY CƠN ĐAU DẠ DÀY VỚI Y HỌC CỔ TRUYỀN

Viêm loét dạ dày đang trở thành ác mộng của rất nhiều người bởi căn bệnh này sẽ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm như Viêm dạ...

GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP VÀO GIAI ĐOẠN CHUYỂN MÙA

GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP VÀO GIAI ĐOẠN CHUYỂN MÙA

Thời tiết thay đổi sẽ gây ra hiện tượng đau nhức khớp gối, cột sống, cổ vai gáy, cổ tay. Những cơn đau này sẽ giảm đi khi biết...

5 LOẠI THỰC PHẨM NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY NÊN ĂN

5 LOẠI THỰC PHẨM NGƯỜI ĐAU DẠ DÀY NÊN ĂN

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp cơ thể phát triển hoàn thiện về thể chất và sức chống chịu dịch bệnh, giảm nguy cơ mắc các bệnh...

RƯỢU BIA NHIỀU, DỄ LÀM “NÁT DẠ DÀY”

RƯỢU BIA NHIỀU, DỄ LÀM “NÁT DẠ DÀY”

Rượu bia được liệt kê là một chất kích thích gây ra các bệnh liên quan tới dạ dàY ( bao tử) Uống quá đà rượu bia thường là nguyên...